ROV ออกของ รูน : Annette เล่นยังไง SS7

แอนเนท จอมเวทแห่งสายลมที่พึ่งเข้ามาสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อกลางเดือนส.ค. 2018 หลังจากลองดูสกิลแล้วพบว่าเธอมีความเป็นซัพพอร์ทมากกว่าเมจอยู่พอควร ไม่ว่าจะเป็นสกิลป่วนจากวงนอก การฮีลเพื่อนจากพาสซีฟ และอัลติที่พุ่งเข้าไปผลักศัตรูออกจากทีมไฟท์ได้  บทความนี้เราเลยขอแนะนำการเล่นโรมมิ่งมากกว่าเมจยืนเลนครับ

แนวทางการเล่น

Annette มีความสามารถในเคลียครีปได้เหนือกว่าโรมมิ่งทั่วไป ท่า 1 Gust Force สามารถเคลียครีปได้ดีมาก วิ่งโรมไปแล้วช่วยเพื่อนล้างเลนได้สบาย ใครที่เล่นโรมแล้วเบื่อเพื่อนไม่เคลียครีปในเลนตัวนี้โคตรตอบโจทย์ พาสซีฟของเธอเองก็ฮีลเพื่อนได้ดีเช่นกัน เวลาเพื่อนโดนแกงค์แล้วแอนเนทรีบไปเติมทัน การฮีลอาจทำให้เพื่อนรอดได้แบบไม่น่าเชื่อ

สกิลสอง Wind Cuffs จัดว่าน่าใช้มาก เวลานัว ๆ ในทีมไฟท์ เราสามารถยิงให้ทะลุ 2 เป้าหมายได้ไม่ยากนัก ผลของมันจะดึงศัตรูทั้งสองตัวเข้ามาหากันพร้อมติดสตัน ซึ่งใน ROV อะไรที่สตันได้มันดีหมดแหละ (ฮา)

ส่วนที่แสบสุดจริงขอยกให้อัลติ Hurricane Wall กดใช้แล้วแอนเนทจะพุ่งไปยังพื้นที่เป้าหมาย จากนั้นจะสร้างกำแพงลมผลักศัตรูออก ศัตรูจะเดินผ่านกำแพงลมนี้ไม่ได้ เวลาไฟท์เสียเปรียบก็พุ่งไปผลักศัตรูออกจากเพื่อนได้ เวลาจะเปิดไฟท์ก็ผลักศัตรูให้กระเด็นออกจากกันได้ นอกจากนี้เพื่อนในวงยังได้บัฟเดินเร็วขึ้น ตีเร็วขึ้น รวมความสามารถทั้งหมดแล้วทำให้ท่านี้เป็นอัลติที่น่ากลัวมากทีเดียว

ออกของ

Phoenix Tear – แอนเนทเป็นโรมมิ่งที่โคตรกินมานา เพราะสกิลเธอคูลดาวน์น้อย แต่กินมานาไม่น้อย ถ้าไม่อยากกลับบ้านบ่อย ๆ ออกก้อนทองนี้ไว้ก่อนดีกว่า

Gilded Greaves – อัลติของแอนเนทป่วนไฟท์ได้ดีมาก แต่ตอนที่ใช้เสร็จเธอแทบจะอยู่กลางดงติงเลย ถ้าไม่อยากโดนหยุดและตายตรงนั้นก็ต้องมีรองเท้ากันสถานะเอาไว้ยื้อชีวิตซักหน่อย

The Aegis – ลดคูลดาวน์ของสกิลเพื่อให้ใช้ท่าได้บ่อยขึ้น และ ช่วยให้แอนเนททนมือทนไม้ได้มากขึ้น

Frosty’s Revenge – เราสาดสกิลจากระยะไกลบ่อย ไม้เท้าน้ำแข็งอันนี้จะทำให้อีกฝ่ายที่โดนสกิลแล้วจะเคลื่อนที่ช้าลง 20% เป็นเวลา 2 วินาที ช่วยให้ป่วน ๆ หน่วง ๆ ได้หนักขึ้น

Berit’s Agony / Soul Scroll – ถ้าต้องการเผาเลือดศัตรูด้วยการสาดสกิลใส่เรื่อย ๆ เบริทอาโกนี่เป็นทางเลือกที่ดี แต่ถ้าอีกทีมมีตัวเติมเลือก หรือ เอาฮีลมาเยอะ ๆ ออกหนังสือโซลสกอร์มาลดการฮีลก็ได้

Ancestral Glory – เกราะเกิดช่วยชีวิต ท้ายเกมโดดไปผลักแล้วเสี่ยงตาย มีอันนี้ไว้ก็ช่วยให้รอดตายได้ 1 ครั้ง

รูน

10*Golden Body – ความเร็วโจมตี +1% , พลังชีวิต +33.7 , เกราะ +2.3
10*Protect – พลังชีวิต +45 , ฟื้นฟูพลังชีวิต/5วิ +5.2 , ความเร็วเคลื่อนที่+0.4%
10*Prowess – พลังชีวิต +37.5 , ลดคูลดาวน์ 0.6%

สกิลชาเลนเจอร์ – Flicker

อัพเดทเทคนิคการออกของ รูน เกม ROV
ทุกวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ 16.00 น.ได้ที่นี่ https://goo.gl/wsEz6V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *