ROV ออกของ รูน : LU BU เล่นยังไง SS7

Lu Bu หรือลิโป้นี่น่าจะเรียกได้ว่า เป็นฮีโร่ที่ซื้อมาแล้วคุ้มค่าที่สุดในเกม เพราะจ่ายแค่ 20 บาท แต่พี่แกไม่เคยห่างหายหน้าไปจากเมต้า ในการไต่แรงค์ หรือในการแข่งเลย จำได้ว่าตอน SS1 แกยังไม่ค่อยเป็นที่นิยมเพราะท่าพุ่งทะลุกำแพงไม่ได้ พอปรับให้ทะลุกำแพงได้เท่านั้นแหละก็ฮิตมาตลอด ส่วน SS7 อาจเห็นคนใช้น้อยลงหน่อยเพราะ Skud มาแย่งงานไป

แนวทางการเล่น

Lu Bu เหมาะกับตำแหน่งออฟเลนทางฝั่งเลนมังกรเล็ก ท่าพุ่ง 3 ครั้งมีระยะที่ค่อนข้างไกลลิโป้จึงเอาตัวรอดได้ดีตั้งแต่ต้นเกม ก่อนเลเวล 4 ให้ยืนคุมป้อมไปเรื่อย ๆ เคลียครีพในเลยเสร็จแล้วก็แวะไปดูป่าฝั่งตรงข้ามบ้างว่าหลุดครีพเล็ก (ข้างป้อมศัตรู) มีใครมาเอาไปหรือยัง ถ้ายังก็หรอยเลย ตัดเวลป่าเค้าและเพิ่มเงินกับเวลให้ตัวเราด้วย

หลังจากเวล 4 มีอัลติลิโป้สามารถไล่ตบ 1-1 กับใครก็ได้ ช่วงนี้เราสามารถเดินไปร่วมห้าวกับเพื่อน ๆ ได้แล้ว จุดสำคัญคือต้องแม่นเรื่องเวลาแสดงผลของอัลติ ถ้าอัลติหมดให้หลบออกมาก่อนอย่าฝืน รอจนอัลติคูลดาวน์พร้อมแล้วค่อยเข้าไปบวกใหม่

ต้นเกมให้ออกของเพิ่มเลือด เพิ่มป้องกันไว้ก่อน เพื่อให้ยืนแลกได้นาน ๆ พอกลาง-ท้ายเกมค่อยออกของดาเมท ลิโป้ถือเป็นตัวเลทเกมที่น่ากลัวอีกตัวหนึ่ง ขอแค่ยื้อไปถึงท้ายเกมได้ กดอัลติทีมีวงแตกครับ

ออกของ

Mantle of Ra – เสื้อไฟที่เพิ่มความถึกและดาเมทให้กับลิโป้ได้ในชิ้นเดียว ออร่าไฟที่สร้างดาเมทรอบตัวก็ช่วยในการเคลียครีพช่วงต้นเกมได้เป็นอย่างดี

Gilded Greaves – รองเท้ากันเวทเห็นผลชัดเมื่อต้องฟันแลกกับตัวมีสตัน ยิ่งเราโดนสตันนานเท่าไหร่ ผลของสกิลอัลติเราก็จะหมดไปเท่านั้น การหลุดจากสตันหรือสโลว์ได้เร็ว จะทำให้เราสร้างดาเมทตอนอัลติได้มากกว่า

Spear of Longinus – ไอเทมคู่บุญของสายฟันสดอย่างลิโป้ ยิ่งฟันใส่เป้าหมายเดิมได้ครบ 5 ครั้ง เกราะของฝ่ายตรงข้ามก็จะหายไปถึง 250 หน่วย เจอลิโป้เปิดอัลติฟันและเกราะบางลงขนาดนี้จะเอาอะไรไปรอด

Fafnir Talon – ฟันรัว คิดดาเมทเป็นเปอร์เซนจากเลือด แถมดูดเลือดได้ โคตรคุ้ม

Muramasa – ดาบปราบแทงค์ ไม่ว่าจะถึกขนาดไหน แต่โดนเจาะเกราะไป 45% ไปก็มีร้องอ่ะ

Medallion of Troy  – สร้อยกันเวทที่เพิ่มทั้งเลือดและโล่เวทให้กับฮีโร่

*หมายเหตุ* ช่วง SS 5-6 คนจะนิยมออก Frost Cape กัน แต่พอโดนเนิฟใน SS7 คนเลยไม่ค่อยใช้เท่าไหร่

รูน

10*Awake – ความเร็วโจมตี +1.6%,อัตราคริติคอล +0.5%
10*Spririt – ความเร็วโจมตี +1% , ความเร็วเคลื่อนที่+1%
10*Dragon’s Claw – พลังโจมตี +0.9 , เจาะเกราะ +6.4

สกิลชาเลนเจอร์ – Flicker

อัพเดทเทคนิคการออกของ รูน เกม ROV
ทุกวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ 16.00 น.ได้ที่นี่ https://goo.gl/wsEz6V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *