ROV ออกของ รูน : Razเล่นยังไง SS7

Raz เป็นฮีโร่สายเวทนอกเมต้าใน SS7 แต่พี่หมี MeMarkz จากทีม IT.City Bacon เล่นฮีโร่ตัวนี้ได้เข้มมาก เข้มในระดับที่ว่าทีมเกาหลีถึงกับต้องแบน Raz ทิ้งในรอบชิงชนะเลิศ เพราะปล่อยให้ MeMarkz จับฮีโร่ตัวนี้ไม่ได้จริง ๆ ต่อยทีเลือดไหลเป็นน้ำ

แนวทางการเล่น

Raz เป็นเมทยืนเลนกลาง ช่วงต้นเกมมีหน้าที่คอยป้องกันป้อมกลางเอาไว้ พอมีเลเวล 4 แล้วเคลียครีปเสร็จก็อาจไปช่วงเพื่อนไฟท์ได้ตามโอกาส หลังจากได้ Boomstick มาแล้ว Raz จะกลายเป็นมะเร็งที่ยิงตอดจากระยะไกลได้โคตรแรง และใครที่พลาดโดน Raz ของฟูลท้ายเกมสตัน ก็เตรียมลงไปนอนนับ 10 ได้เลย

สิ่งสำคัญสำหรับคนเล่น Raz คือจังหวะการเข้าไฟท์ ถ้าพุ่งเข้าไปผิดจังหวะโดนหยุดคอมโบก่อนอาจเสียหายถึงขั้นตายฟรีไม่มีดาเมท ต้องตาไวมองดี ๆ ว่าฝ่ายตรงข้ามใช้สกิลหยุดไปหมดแล้วใช่ไหม พอสบโอกาสก็พุ่งเข้าไปสตันแล้วดันศัตรูกลับมาหาทีมเราหรือต่อยให้ตายตรงนั้นเลยก็ได้ครับ

ออกของ

Phoenix Tear – สุดยอดไอเทมเติมพลังชีวิตและมานาของสายเวท แค่มีไว้ก็ยืนเลนได้นาน ๆ Raz ใช้แค่ขั้นแรกพอ ไม่ต้องอัพเกรดต่อ พอท้ายเกมค่อยขายทิ้งและออกไอเทมอื่นตามสถานการณ์

Gilded Greaves –  ตัว Raz จำเป็นต้องเข้าไปคลุกวงในและต่อคอมโบ การโดนสตันหรือสโลว์เอาไว้นาน ๆ ไม่ดีแน่ รองเท้ากันเวทที่ช่วยให้หลุดสถานะต่าง ๆ ได้ไวขึ้นจึงขาดไม่ได้

Boomstick – ไอเทมคู่บุญของสายตอด กด Volatile Fist พร้อมติดสกิลของ Boomstick ไป ใครโดนเข้าก็หน้าสั่น

Hecate’s Diadem – มงกุฏเวทที่โดนเนิฟลงไปเล็กน้อยแต่ยังเพิ่มพลังเวทให้บ้าเลือดเหมือนเดิม +240 พลังเวทและเพิ่มพลังเวทจากสกิลติดตัวอีก 35% นี่ต่อยแทงค์เลือดไหลเป็นน้ำเลยนะ

Spooky Mask – เพิ่มพลังเวทให้ร้อยเดียวอาจไม่ค่อยเด่น แต่จุดแข็งของไอเทมชิ้นนี้คือเพิ่มเจาะเกราะเวท 75 ทำให้สู้กับพวกที่ออกเกราะเวทมาชนกับเราท้ายเกมได้ดียิ่งขึ้น

Rhea’s Blessing – ไอเทมชิ้นนี้หวังผลจากเวทย์แวมไพร์ได้ไม่มากนัก แต่สิ่งที่แจ่มคือให้ผลดีทั้งการบุกและการป้องกัน เพิ่มพลังเวทให้กับ Raz พร้อมทั้งสร้างโล่ให้กับผู้ใช้เมื่อใกล้ตาย ท้ายเกมการเข้าไปนัวมันเสี่ยงตายอยู่แล้วการมีไอเทมชิ้นนี้จึงสร้างความมั่นใจว่า Raz จะสามารถจบคอมโบได้ก่อนตายแน่นอน

รูน

10*Desolate พลังเวท+4.2 , เจาะเกราะเวท +2.4
10*Protect พลังชีวิต +45 , ฟื้นฟูพลังชีวิตต่อ 5 วิ +5.2 , ความเร็วเคลื่อนที่ +0.4๔
10*Stain ความเร็วโจมตี +0.6% , เจาะเกราะเวท +6.4

สกิลชาเลนเจอร์ – Flicker

อัพเดทเทคนิคการออกของ รูน เกม ROV
ทุกวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ 16.00 น.ได้ที่นี่ https://goo.gl/wsEz6V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *