ROV ออกของ รูน : Violet เล่นยังไง SS7

หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่ใน SS7 Violet ก็เหมือนจะหายไปจากเมต้าการเล่น ROV ของไทยไป แต่ในการแข่ง AWC 2018 ที่อเมริกา  Rush โปรเพลเยอร์เกาหลีได้แสดงพลังที่แท้จริงของ Violet ออกมา ยิงแรง ยิงหนัก จนตาสุดท้ายทีมไทยต้องแย่งเลือกมาเล่นเพื่อตัดทาง

แนวทางการเล่น

Violet สายที่โดดเด่นของ SS7 ต้องทำหน้าที่เป็นตัว Jungle ฟาร์มป่าเพื่อหาเงินให้ได้เร็วกว่าฝ่ายตรงข้าม เพื่อนอีก 4 คนในทีมมีหน้าที่ป้องกันไม่ให้ Violet โดนล้วง และเมื่อไอเทมของไวโอเลตครบเมื่อไหร่ กลิ้งยิงทีก็แทบส่งตัวบาง ๆ ไปสวรรค์ ส่งตัวหนา ๆ กลับบ่อได้เลย

ออกของ

Soul Reaver – ใช้เพื่อฟาร์มป่าและเก็บแสตกเพื่อให้ยิงแรงที่สุด ไวโอใน SS7 ไม่เน้นความรัว เน้นความแรง ดาบฟาร์มป่าจึงเหมาะกับแนวทางการเล่นมากกว่าธนูฟาร์มป่า

Gilded Greaves – รองเท้ากันเวทค่อนข้างสำคัญมาก เพราะไวโอสายนี้มีดาเมทที่รุนแรงแต่แพ้ CC (สตัน มึน สโลว์) หนักมาก ถ้าไม่มีรองเท้าคู่นี้ มึนไปนาน ๆ อาจตายก่อนได้ยิง

Broken Spears – คอร์ไอเทมหรือเรียกอีกอย่างว่าไอเทมหลักชิ้นแรกที่ต้องมีให้ได้ไวที่สุด ได้มาเมื่อไหร่จะเริ่มยิงพวกตัวบาง ๆ ตายภายในการใช้สกิลชุดเดียว

Omni Arms – กลิ้งเมื่อไหร่ตายเมื่อนั้น คอร์ไอเทมชิ้นที่สอง สกิล Five Forces ของโอมนิอาร์มจะทำให้กระสุนนัดที่ออกมาหลังจากกลิ้งยิงแรงมากกกกกกก ศัตรูตัวบาง ๆ ถ้าเลือดไม่เต็มหลอดอาจบินได้ในนัดเดียว

Claves Sancti – แพทนี้ปรับใหม่ ดาบคริดีขึ้นเยอะมาก เพิ่มโอกาสคริ 25% และทำให้คริแรงขึ้น 50% จัดเป็นไอเทมที่จำเป็นเวลาเรารับหน้าที่กำจัดศัตรูหลาย ๆ ตัว การยิงติดคริระหว่างรอคูลดาวน์ของท่ากลิ้งยิงก็ทำดาเมทได้ไม่น้อยเช่นกัน

Muramasa – ดาบล้มแทงค์ ด้วยสกิลเจาะเกราะ 45% ทำให้มันเป็นไอเทมที่จำเป็นมากเพื่อช่วยในการกำจัดพวกแทงค์เลือดบาร์โค้ดตอนท้ายเกม

รูน

10*Rage – อัตราคริติคอล +1.6%
10*Spririt – ความเร็วโจมตี +1% , ความเร็วเคลื่อนที่+1%
10*Dragon’s Claw – พลังโจมตี +0.9 , เจาะเกราะ +6.4

สกิลชาเลนเจอร์ – Punish 

อัพเดทเทคนิคการออกของ รูน เกม ROV
ทุกวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ 16.00 น.ได้ที่นี่ https://goo.gl/wsEz6V

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *