Onmyoji จัดทีม : อิสึมาเดะ สายยื้อ

สำหรับน้องนก อิสึมาเดะ จากเกม Onmyoji ที่เข้ามาใหม่ อาจต้องจัดทีมเฉพาะให้น้องเค้าซักหน่อย เพื่อให้แสดงความสามารถของสกิลขนทองได้อย่างเต็มที่ ในคลิปด้านล่างป๋าอธิบายเอาไว้แล้ว พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างจ้า

ฟังคำอธิบายขั้นตอนการคอมโบได้จากคลิปจ้า

1.เพื่อให้สกิล”ขนทอง”แสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่ต้องเล่นทีมยื้อ แล้วแจกขนทองใส่ตัวโจมตีทีมเรารัว ๆ
2.น้องหอยคือทุกอย่างของทีมตั้งรับ ถ้าลิงค์หอยได้ อีกฝ่ายทำดาเมทใส่ทีมเรา อิสึมาเดะก็ได้แจกขนทองใส่ตัวที่ตีมา มิตามะของหอยปรับได้หลายอย่าง ลองใช้แบบที่ชอบได้เลย
3.โยคินชิสามารถใช้คาไมทาจิแทนได้แต่หอยต้องใส่สปีดด้วย ซึ่งโยคินชิได้เปรียบกว่าคาไมทาจิตรงที่อัดสปีดให้มันหนัก ๆ ตัวเดียวแล้วโยนเทิร์นให้หอยก็พอ หอยได้กางลิงค์แน่นอน มิตามะของโยคินชิแนะนำเป็นแมวกวักยอดนิยม
4.เณรสะท้อนใช้งานง่าย มิตามะเป็นจิโซ(พระ)ก็ได้หรือจะใช้แบบที่ชอบก็ตามสะดวก เณรสามารถสร้างดาเมทสะท้อนใส่ทีมเมต้ายุคนี้ที่เน้นทำดาเมทได้สบาย ถึงศัตรูจะตีเดี่ยวก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะเราลิงค์หอยเมื่อไหร่ พี่เณรของเราได้แจกเกราะสะท้อนแน่นอน แถมเกราะสะท้อนเพิ่มต้านทานสถานะให้ทีมด้วย
5.ลุงปลาทองเอบิสุปักเสาก็ยื้อเกมได้ยันลูกบวช และแกมีจ๊อบเสริมเป็นตัวสร้างลูกไฟให้กับทีมเรา จากพาสซีฟที่โดนโจมตีแล้วจะให้ลูกไฟกับทีม แนะนำมิตามะเทย์คอนเพื่อให้โดดออกไปรับดาเมทแชร์กับเพื่อนจะได้ผลิตลูกไฟได้เร็ว
6.อิสึมาเดะเป็นตัวหลักของทีม เราจะทำดาเมจด้วยการโจมตีสดรัว ๆ เมิ้อเข้าเทิร์นเธอจะได้ขนทอง 1-3 อัน ถ้าคิดว่าดวงดีได้สามขนทองแล้วตี 4 ทีแบบฟรี ๆ ก็จัดมิตามะฮาริอนนะไปเลย ออฟชั่นเน้นคริให้ได้ 100% จะได้ฟาดแล้วคุ้ม ๆ ติดคริ 3-4 ดอกแล้วลุ้นฮาริอนนะต่ออีกที
7.องเมียวจิใช้เซย์เมย์พกสกิลตรึงกับกางโล่ไป ตรึงพวกตัวตีเดี่ยวที่เป็นปัญหาอย่างลุงประมง กางโล่เพื่อเพิ่มความอึดให้กับทีม เซย์เมย์กางโล่พร้อมหอยลิงค์นี่ถึกยังกับกระเบื้องตราห้าห่วง
8.ทีมนี้ไม่ได้ครอบจักรวาลแต่เหมาะกับเมต้ายุคนี้ที่ชอบเล่นคาไม กบ สำคัญแค่ว่าหอยกางลิงค์ทันหรือเปล่า ถ้าหอยกางลิงค์ได้ ทีมตรงข้ามปวดตับแน่นอน เพราะสะท้อน แจกขนทองกันยุ่บยั่บ ขนทองระเบิดก็ได้ดาเมทอีก ถ้าชอบแนวนี้ก็ลองเอาไปปรับใช้กันได้ หรือถ้าอยากได้ทีมของตัวไหนก็รีเควสมาครับ จะพยายามหาโอกาสทำให้น้า

ดูรีวิวตัวอื่นได้ที่ https://seeme.me/p/z92eVy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *