ROV : จัดอันดับ 5 ตัวละคร แครี่โหดที่สุด ส่งท้ายปี 2017

ในหมู่ตัวละครสายแครี่ อันดับหนึ่งที่โหดที่สุดเป็นใครก็น่าจะเดากันได้ไม่ยาก แต่รู้หรือไม่ว่า นอกจากน้องนางที่โดนแบนเยอะที่สุดคนนั้นแล้ว แครี่ตัวอื่น ๆ ที่โหดไม่แพ้กันก็ยังมีอยู่หลายตัว และ 5 อันดับแครี่ที่โหดที่สุดมีใครกันบ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า

5.Fennix เฟนนิค เจ้าจิ้งจอกจอมเจ้าเล่ห์ที่ปล่อยให้วิ่งเล่นคนเดียวไม่ได้อย่างเด็ดขาด ถ้าไม่มีตัวประกบมันจะทำลายป้อม หรือ ล่ามังกรได้ไวมาก จัดเป็นตัวดาเมทเดี่ยวที่ทำลาย Objective ที่ดีที่สุดของเกมก็ว่าได้ ข้อเสียเดียวคือต้องการเวลาในการยิงเป้าหมายเดิมให้เครื่องหมายระเบิด ถ้าโดนขัดลาภก่อนจะแสดงความโหดได้ไม่เต็มที่

4.Tel’  Annas เทลอันนาส แครี่ที่เล่นง่ายที่สุดของเกม ขอแค่มีของแล้วกดสกิล 1 จากนั้นเดินไล่ยิงก็สามารถสร้างความปั่นป่วนให้ศัตรูได้มหาศาลแล้ว ไหนจะยังมีสกิลอัลติที่สามารถสตันได้จากระยะไกลเพื่อสร้างจังหวะเข้าทำหรือหนีได้อีก ถ้าใครคิิดจะจับแครี่เพื่อฝึกฝีมือ แนะนำน้องเทลเลยครับ โหดได้ใจแน่นอน

3.Joker โจ๊กเกอร์ ตัวละครจาก DC ที่เก่งเกินหน้าเกินตาเพื่อนร่วมวงการ เป็นแครี่ที่ป่วนเกมหนักมาก  สามารถทำดาเมทจากระยะไกลได้อย่างปลอดภัยด้วยสกิล 1 และ พาสซีฟ มีสกิลเอาตัวรอดจากดาเมทกายภาพด้วย ในเรื่องความโหดนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะในการแข่งระดับโปรเลือกมาใช้กันรัว ๆ

2.Slimz สลิม กระต่ายโลกันต์ ที่มีความเร็วและแรงในการยิงสดอย่างหาใครเปรียบไม่ได้ เป็นแครี่ที่ปล่อยให้ยิงสดได้ยาว ๆ เมื่อไหร่ สลายร่างยกทีมในทันทีเพราะมีสกิลที่เพิ่มความเร็วในการโจมตีพร้อมพาสซีพโจมตีเจาะเกราะ เป็นตัวเด่นของทีมไต้หวัน ซึ่งหลังจากปล่อยของมาในงานแข่ง AIC ก็มีคนไทยเล่นตามกันอย่างคับคั่งเลย

1.Violet ไวโอเล็ต แครี่ที่โหดที่สุดและโดนแบนเยอะที่สุด ด้วยสกิลกลิ้งและยิงที่ทำดาเมทได้จากระยะไกลพร้อมกับเอาตัวรอดได้+อัลติที่โคตรแรง สิ่งสำคัญสำหรับทีมที่เล่นไวโอเลตก็คือถ้าเกมนำช่วงกลางเกมเธอจะโหดอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ ยิงแครี่ 2-3 นัดตายแล้ว แต่ถ้าเกมตาม ของตาม ไวโอเลตจะไม่สามารถแสดงความสามาถได้อย่างเต็มที่

อ่านเรื่องราวน่าสนใจของเกม ROV เพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/wsEz6V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *