ROV : 5 ตัวละคร แอซซาซินโหดที่สุด ส่งท้ายปี 2017

สำหรับฮีโร่แอซซาซิน มีหลายตัวมากที่ทำผลงานได้ดีในปี 2017 ที่ผ่านมา แต่มีอยู่บางตัวที่โชว์ฟอร์มได้เด่นชัดกว่าเพื่อน จนถึงขั้นโดนแบนในบางแมทซ์ และแอซซาซินที่โหดที่สุด 5 อันดับนั้น มีดังต่อไปนี้

5.Nakroth นาครอส ในช่วงต้นปีที่แอซซาซินยังมีน้อยอยู่ นาครอสเป็นตัวละครที่โปรเพลเยอร์หลายคนเลือกใช้ รวมไปถึงกิตงายขวัญใจของหลาย ๆ คน น่าเสียดายที่ช่วงท้ายปีมีดาวรุ่งพุ่งแรงหลายตัว ทำให้นาครอสเริ่มเสื่อมความนิยมลงไป

4.Airi ไอริ ถึงจะไม่ได้เป็นแอซซาซินที่เน้นฆ่าให้ตายแบบตัวอื่น แต่ความป่วนในทีมไฟท์ของไอริไม่เป็นสองรองใคร ด้วยสกิลริวโนะอิคาริ ท่ี่จังหวะดี ๆ ป่วนได้ทั้งทีม ท่าปาดาวกระจายที่ตอดได้เรื่อย ๆ รวมไปถึงท่าพุ่งที่หนีได้เกือบทุกตัวในเกม ทำให้ไอริคือแอสสายป่วนที่ไม่เป็นสองรองใครในแพทซ์นี้

3.Zuka ซูก้า แม้จะโดนเนิฟไปถึงสองครั้งติด แต่ความโหดของซูก้ายังเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาคนเล่นอยู่เสมอ ด้วยความสามารถในการคอมโบสกิล สร้างดาเมทอย่างรุนแรงและแน่นอน ซูก้าจึงเป็นขวัญใจคนเล่นแอซสายโหด พุ่งเข้าไปฆ่าในชุดเดียว

2.Murad มูราด เจ้าชายโดนแบนที่โดนแบนบ่อยมากช่วงงานแข่ง AIC เป็นตัวที่โหดร้ายสุด ๆ เมื่อทีมที่เล่นด้วยกำลังนำ สามารถกดดันฝ่ายตรงข้ามด้วยไดเมนชั่นแสลชรัว ๆ จนไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด แต่ความโหดจะหายไปอย่างมากถ้าต้องเล่นเกมตาม ถ้ามั่นใจว่า ทีมเราจะได้เปรียบช่วงต้นเกม เลือกมูราดมาเลยรับรองไม่ผิดหวัง

1.Zill ซิว ปีศาจสายลมที่โดนแบนบ่อยเป๋็นระดับต้น ๆ ของทัวร์นาเมนต์ เนื่องจากการโจมตีที่คิดจากพลังเวททำให้การออกไอเทมป้องกันของทีมศัตรูทำได้ยากมาก ออกกันเวทเพื่อสู้ซิวก็โดนคะสกายภาพยำ ออกกันกายภาพก็โดนซิวยำ บวกกับความแรงของท่าไม้ตายที่โดดทีมีหาย ทำให้ได้อันดับหนึ่งของสายแอซซาซินไปครอง

อ่านเรื่องราวน่าสนใจของเกม ROV เพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/wsEz6V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *