ROV : 5 ตัวละคร ไฟเตอร์โหดที่สุด ส่งท้ายปี 2017

ส่งท้ายปี 2017 ก็ต้องมีการจัดอันดับตัวฮีโร่ของเกม ROV กันเสียหน่อย และสายแรกที่เลือกจะจัดอันดับในวันนี้ก็คือสายไฟเตอร์ที่เพื่อน ๆ ในทีมเรียกร้องให้เล่นกันตลอด …ถึงแม้จะพูดว่าทีมต้องการแทงค์ก็เถอะ(ฮา) และตัวละคร ไฟตอร์ที่โหดที่สุด 5 อันดับคือใครกันล่ะ !!

5.Lu Bu ลิโป้ เริ่มแสดงความเก่งกาจทันที หลังมีแพทซ์ช่วงกลางปี ปรับให้ลิโป้พุ่งทะลุสิ่งกีดขวางได้ ด้วยสกิลอัลติเมทที่ง้าวเรืองแสงเมื่อไหร่ งัด 1-1 ได้ทุกตัว มีสกิล CC ทั้งยกและสโลว์ ส่งผลให้ได้อันดับ 5 ไปครอง

4.Zephys เซฟิส แม้จะมีปัญหาเรื่องต้นเกมที่เปราะบางกว่าไฟเตอร์ด้วยกัน แต่พาสซีฟที่ยิ่งเลือดน้อยยิ่งเก่งกลับเข้ากันได้ดีกับความเปราะบางนั้น ผู้เล่นระดับโปรจะเลี้ยงเลือดเซฟิสให้น้อยพอสมควรเพื่อยืนอยู่ในไฟท์ให้นานที่สุด และในตอนเลทเกมที่เซฟิสของครบแล้วนั้น ฝันร้ายก็จะมาเยือนทีมตรงข้ามทันที

3.Ryoma เรียวมะ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์มาแพทเดียวก็โดนเนิฟเลย ท่าแทงแล้วสตันขัดจังหวะฝ่ายตรงข้ามได้ไกลมาก แถมยังมีท่าพุ่งเข้าออกและท่าแทงรัว ๆ ทำดาเมทให้กับฝ่ายตรงข้ามในทีมไฟท์ได้อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เรียวมะได้รับความไว้วางใจจากโปรเพลเยอร์จำนวนมาก แม้จะโดนเนิฟไปแล้วก็ตาม

2.Ormarr โอม่า  ตัวละครที่มีความสามารถในการป่วนเกมสูงมากมีสตันมียกได้รัวสุด ๆ แถมยังอึดถึกทน เลือกมาเมื่อไหร่เพื่อนในทีมยิ้มออก เพราะในไฟท์มีตัวเข้าระดับโคตรโหดแน่ ๆ เขาเป็นฮีโร่ที่เด่นมาตั้งแต่แพทแรก ๆ จนถึงทุกวันนี้ จนแทบจะเรียกได้ว่าเป็นไฟเตอร์ซิกเนเจอร์ของเกมไปแล้ว

1.Maloch มาลอช จอมปีศาจจากนรกที่ครบเครื่องจนน่าตกใจ มีความสามารถในการเข้าไฟท์และหนีด้วยอัลติ Shock มีความถึกระดับควายเรียกพ่อ ช้างเรียกพี่ อีก แถม่ท่าฟันกวาดยังแรงระดับเลข 4 หลัก โหดขนาดนี้จึงได้รับอันดับหนึ่งของสายไฟเตอร์ไปโดยปริยาย

*หมายเหตุ* ไอริ ซูก้า ป๋าเอาไปจัดไว้ใน แอซซาซินจ้า

อ่านเรื่องราวน่าสนใจของเกม ROV เพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/wsEz6V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *