Onmyoji ตัวละคร รีวิว : โอเท็งงู

Onmyoji ชิกิงามิ รีวิว : โอเท็งงู

มหาเทพ SSR ตัวละครที่คนไขว่คว้าหามาครอบครองทั้งเซิฟเวอร์ นอกจากหน้าตาดี ความสามารถในการใช้งานยังเพียบพร้อมทั้งรุกและรับ ใช้ได้หมดทั้งปั้นเด็ก ตะลุยด่าน PVP หรือแม้กระทั่งลงบอส ความน่าปั้นระดับเทพเจ้าสูงสุด ถ้าเล่น ๆ แล้วเปิดยันต์ได้โอเท็งงูมา ไม่ว่าจะปั้นตัวไหนอยู่ให้หยุดปั้น แล้วมาปั้นพี่คนนี้ให้ 6 ดาวให้เร็วที่สุด !!

อธิบายสกิลต่าง ๆ ในคลิปจ้า

1.โอเท็งงูมีค่าพลังโจมตี คริ และความเร็วที่สูงระดับ S มีจุดอ่อนที่เลือดระดับ B และ ป้องกันระดับ C …แต่ทุกคนน่าจะรู้จักน้องหอยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว (ฮา)
2.สกิลติดตัวสามารถต่อต้านสถานะผิดปกติได้ 1 ครั้งแท้แท้แม้ไม่ทาอะไรเลยแถมยังเสริมความน่าเกลียดด้วยการเพิ่มพลังโจมตีและความเสียหายคริติคอลอีก 15% สกิลเดียวครบทั้งรุกรับแบบนี้ไม่เรียก OP จะให้เรียกว่าอะไร ?
3.สกิล 3 ลูกไฟโจมตีทุกเป้าหมาย 4 ครั้ง ครั้งละ 37% เท่ากับดาเมทรวม 148% และสายดาเมจชอบใส่มิตามะ “ฮาริอนนะ” สาวผมแดงมาด้วย คริหมด ติดสกิลมิตามะหมดก็มีกดออกอ่ะ
4.นอกจากจะเล่นสายดาเมทได้แล้ว โอเทงงูยังสามารถปรับไปเล่นสายสถานะได้ด้วย เพราะท่าหมู่ของแกที่ทำดาเมจอีกฝ่ายทั้งทีม 4 ครั้งนั่นแหละ ปั่นทีไรก็ลุ้นติดสถานะกันเพลิน
5.แอบไปส่องเซิฟนอกมา โอเทงงู มีสกินให้เลือกใช้งานถึง 5 สกิน เยอะระดับนี้ต้องบอกว่า นี่คือลูกรักของทีมพัฒนาของแท้
6.เพิ่มเติมอีกนิดเดี๋ยวจะหาว่า ป๋าอวยจนเกินงาม ที่ให้เรทคะแนนเมืองนอก ตัวละคร นี้ติดอันดับหนึ่งเกือบทุกการใช้งาน ยกเว้น หมวดการโจมตีเดี่ยวเท่านั้น …เก่งขนาดนี้ถ้ามีท่าโจมตีเดี่ยวดี ๆ อีกก็โกงไปแล้ว
7.สรุปว่า โคตรเก่งเด็ดดวง ได้มาปั้นเถอะ โอเท็งงูเป็น SSR ที่น่าจะดีที่สุดแล้วในตอนนี้ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ก็สามารถใช้อุบุเมะแทนก่อนก็ได้ อย่างน้อยในหมู่ SR อุบุเมะก็จัดเป็นตัวที่โหดมาก ๆ ตัวหนึ่ง


มิตามะแนะนำ

ฮาริอนนะ 4 ชิ้น+คริ 2 ชิ้น

ผล – คริรวม 30%,ติดคริแล้วมีโอกาส 40% ที่จะสร้างความเสียหาย 10% ของเลือดฝ่ายตรงข้าม แต่ต้องไม่เกิน 120% ของพลังผู้โจมตี

โอเท็งงูสายดาเมทต้องเล่นคริเท่านั้นเพื่อให้ประสิทธิภาพของสกิลติดตัวที่เพิ่มคริดาเมททำงานได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ออฟหลัก (ช่อง 1,3,5 ล็อกตายตัว)

ช่อง 2 พลังโจมตี% / ช่อง 4  พลังโจมตี% / ช่อง 6 คริเรทเพื่อทำโอกาสคริให้ได้ 100% หรือถ้าออฟรองคริเรทมากพอแล้วก็เอาเป็นคริดาเมทก็ได้
ออฟรอง คริเรท,คริดาเมท,พลังโจมตี%

 

ทางเลือกสำหรับคนเล่นสายสถานะ

ปีศาจเสน่หา 4 ชิ้น + แม่นยำ 2 ชิ้น ป๋าชอบเซทนี้เพราะเพิ่มพลังป้องกัน อึดขึ้นพอควร

ผล – ป้องกัน 30% แม่นยำ 15% , เมื่อสร้างความเสียหายมีโอกาส 25%(+แม่นยำ)ที่จะทำให้เป้าหมายสับสน สกิลปั่นไป 4 มันต้องติดบ้างแหละน่า

กล่องโมเรียว 4 ชิ้น + แม่นยำ 2 ชิ้น ถ้าเจอศัตรูสายสถานะเหมือนกันเซทนี้น่าเล่น แถมลุ้นดีด้วย

ผล – ต้านสถานะ 15% แม่นยำ 15% , เมื่อสร้างความเสียหายมีโอกาส 25%(+แม่นยำ)ที่จะทำให้เป้าหมายติดสถานะผิดปกติ 1 อย่าง ถ้าโชคดีพอติดหลายครั้ง อาจจะติดหลาย ๆ อย่างจากการใช้สกิลใส่เพียงครั้งเดียว

ออฟหลัก (ช่อง 1,3,5 ล็อกตายตัว)

ช่อง 2 ความเร็ว  / ช่อง 4  HP% / ช่อง 6 แม่นยำเพื่อให้ติดสถานะบ่อย ๆ
ออฟรอง แม่นยำ% เป็นหลัก ,HP,ความเร็ว

อ่านรีวิวตัวละครองเมียวจิเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/hAEs2m

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *