Onmyoji ตัวละคร รีวิว : คาไมทาจิ

Onmyoji ชิกิงามิ รีวิว : คาไมทาจิ

สุดยอด ตัวละคร สายบัฟเร่งเทิร์นที่จำเป็นอย่างยิ่งในการ PVP มันคือร่างอัพเกรดของน้องกระต่าย ความเร็วเหนือกว่า บัฟดีกว่า โจมตีปกติดีกว่า แลกกับการเป็นเกรด SR ทำให้การอัพเกรดสกิลให้เต็มยากกว่ามาก นอกจากโหมด PVP แล้วก็ยังสามารถพกไปแจกบัฟได้ทุกหมวด ถ้าถามว่า SR ตัวไหนใช้ได้นาน ปั้นคุ้ม ขอตอบว่า คาไมทาจินี่แหละครับ 10/10 !


คลิปอธิบายสกิล

1.สกิล “สายสัมพันธ์พี่น้อง” สามารถเร่งเทิร์นได้ตั้งแต่เลเวล 3 เป็นต้นไป ดังนั้น ถ้ายังอัพสกิลนี้ไม่ถึงเลเวล 3 ห้ามปลุกพลังคาไมทาจิเด็ดขาด
2.ก่อนปลุกพลัง คาไมทาจิจะมีสกิลให้อัพ 2 สกิลคือโจมตีธรรมดาและสายสัมพันธ์พี่น้อง เวลาอัพเกรดสกิลก็ลุ้นแค่ว่า จะอัพเกรดโดนสกิลไหน 1 ใน 2 แต่ถ้าปลุกพลังไปแล้วจะมีสกิลเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งสกิล ทำให้ต้องลุ้นกันแบบ 1 ใน 3 ซึ่งยากกว่า และตัวนี้เป็นเกรด SR หาตัวซ้ำมาอัพสกิลไม่ง่ายด้วย ยกเว้นจะเคลียร์ด่าน 18 แล้วเล่นซ้ำ ๆ จนโหมดท้าทายของคาไมทาจิจะเปิดให้หาเศษ
3.หลังจากสกิลได้สกิลเร่งเทิร์นจากสายสัมพันธ์พี่น้องเลเวล 3 แล้วอยากปลุกพลังก็ตามสบาย แต่เอาคุ้มจริง ๆ ควรอัพสายสัมพันธ์พี่น้องให้เต็มก่อนปลุกพลังจะดีกว่า เพราะเพิ่มค่าต้านทานสถานะถึง 20% และ ความเสียหาย 25%
4.คาไมทาจิมีความเร็วของตัวละคร 117 มากกว่าน้องต่ายที่เร็ว 115 อยู่ 2 หน่วย ถ้ามิตามะเท่ากันคาไมทาจิเร็วกว่า แต่น้องต่ายท่าเร่งใช้ 2 ไฟ น้อยกว่า คาไมทาจิ 1 ไฟ ทำให้บางทีมเลือกใช้น้องต่ายเพื่อบริหารไฟให้เข้ากับสไตล์ของทีม
5.สกิลปลุกพลังที่ทำให้ได้เทิร์นฟรี สามารถคอมโบกับมิตามะแมวกวักได้ คนดวงดีกดบัฟเสร็จอาจได้เทิร์นฟรีแถมลูกไฟฟรีอีกสองลูก!!
6.ในบางสถานการณ์ที่จำเป็นต้องเอาตัวนี้โจมตี โอกาส 20% ที่โจมตีแล้วจะติดผลพิเศษ ลดพลังป้องกัน/สตัน/ติดพิษลดเลือด 5% สามารถทำให้พลิกเกมกลับมาชนะได้
7.สรุปตัวละครนี้ เป็นตัวแจกบัฟชั้นเลิศ เร่งเทิร์น ลดโอกาสติดสถานะ เพิ่มความเสียหาย แถมยังมีของแถมเป็นการโจมตีแล้วฝ่ายตรงข้ามมีโอกาสติดสถานะด้วย

 


มิตามะที่แนะนำ

แมวกวัก 4 ชิ้น +HP 2 ชิ้น
ผล – พลังป้องกัน +15% HP  +15%  , เมื่อวนมาถึงเทิร์นของตัวเอง มีโอกาส 50% ที่จะฟื้นฟูลูกไฟ 2 ลูก
ด้วยความที่คาไมทาจิมีโอกาสได้เทิร์นฟรี ทำให้มีลุ้นว่าจะได้ลูกไฟจากแมวกวักอีกรอบด้วย !!

ออฟหลัก (ช่อง 1,3,5 ล็อกตายตัว)
ช่อง 2 ความเร็ว / ช่อง 4  เลือด% / ช่อง 6 เลือด%
ออฟรอง ความเร็ว,เลือด,แม่นยำ(เอามาใช้เวลาโจมตีลุ้นติิดสกิล)

อ่านรีวิวตัวละครองเมียวจิเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/hAEs2m

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *