Pangya Line ความรู้สึกแรกหลังลองเล่น CBT !!

หลังจากรอคอยกันมาเนิ่นนาน ต้องบอกเลยว่าตั้งความหวังเอาไว้สูงพอสมควร จนเมื่อเช้าวันที่ 14 ธันวาคม เวลา 10 โมง เกมก็เปิดให้แอนดรอยได้เล่น CBT ซึ่งป๋าอัพเกมเพลย์เอาไว้แล้วด้านล่าง ส่วนความรู้สึกนั้นขอไล่ตามลำดับ

1.ภาพสวยมาก มากกกก มากกกกกก ฮว้ากกกกกก ตัวละครหญิงน่ารัก โดยเฉพาะ Tikki ที่เอาใจป๋าไปได้เลยยยยยยย ส่วนตัวละครชายก็น่าจะโดนใจแม่ยกทั่วประเทศ การปั้นโมเดลตัวละคร ผ่านอย่างไม่ต้องมีข้อสงสัย
2.คอสตูมน่ารักมาก มากกกกกกกก อ้ากกกกกกก ฟหกด่าสววววววว ไม่ต้องพูดแล้วว่าน่ารักขนาดไหน ภาพตัวอย่างมายังไง ภาพในเกมมาอย่างนั้น แถมมีชุดเยอะแยะไปหมดทุกตัวละคร ผู้เล่นสายแฟชั่นควรเอาบัตรเครดิตไปแช่ตู้เย็นแล้วเอาตู้เย็นไปถ่วงน้ำ ไม่งั้นรับรองว่ารูดหมดไม่มีวงเงินเหลือแน่ถ้าเกมเปิด OBT
3.การกดติด Pangya ไม่ง่ายจนเกินไป จากที่ลองเล่นมา 10 กว่าหลุม กดให้ติด Pangya ยากอยู่เหมือนกัน ถือเป็นความท้าทายเพราะการกดผิดจังหวะนี่อาจทำให้สกอร์เกมหลุดจากกลุ่มนำเอาได้ง่าย ๆ ต้องอาศัยการฝึกฝนและฝีมือมากทีเดียวกว่าจะชิน
4.ระบบเปลี่ยนตัวระหว่างเล่นแจ่มดี เหมือนทำออกมาให้มีความหลากหลายในการเล่นไม่ใช่เล่นแต่สายตีไกล สายตีแม่นอย่างเดียว เพราะบางหลุมมีความต้องการตัวละครที่ต่างกัน ต่างจากสมัยก่อนที่เล่นตัวเดียวยาว 18 หลุม ทำให้ไม่มีความได้เปรียบเสียเปรียบในเรื่องตัวละครมากเกินไป
5.ตัวละครปลดล็อคจากเนื้อเรื่อง ไม่ต้องห่วงว่าจะต้องสุ่มกาชาหาตัวละคร Pangya Mobile แจกตัวละครตามการปลดล็อคเนื้อเรื่อง ห่วงแต่ว่าจะเอาเงินที่ไหนมาหาชุดให้ตัวละครที่ชอบใส่ดีกว่า

6.สายฟรีเทพได้ ในเกมนี้ความแตกต่างของความสามารถระหว่างไอเทมเทพ กับ ไอเทมธรรมดา ยังพอวัดกันได้ ต่างกันจริง ๆ คือเรื่องความสวยงามของไอเทมที่ไอเทมเกรดดี ๆ จะสวยกว่ามาก แต่ถ้าไม่เน้นเรื่องความสวยงามไอเทมธรรมดาก็สามารถงัดไอเทมเทพหน้าหงายได้ถ้ามีฝีมือจริง
7.ระบบ PVP รองรับอีสปอร์ตแหง ๆ ในเกมมีระบบท้าสู้ 1-1 วัดกันแบบสุ่ม 3 หลุม แข่งกันแบบเรียลไทม์ เหมาะมากสำหรับสายแข่งขันที่อยากวัดฝีมือ รวมไปถึงจัดการแข่งอีสปอร์ต เท่าที่รู้มาเหมือนกับทาง Line Pangya แอบเล็งกลุ่มผู้เล่นอีสปอร์ตเอาไว้ด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *