Onmyoji ตัวละคร SSR ตัวไหนน่าใช้

ตัวละครระดับ SSR ในเกมองเมียวจิไม่เพียงแต่หายากเท่านั้น การอัพเกรดสกิลให้ครบด้วยดารุมะดำก็เป็นเรื่องที่โคตรจะเปลือง ถ้าใครทำ 6 ดาว สกิลครบ แต่ไม่ใช่ตัวที่จำเป็นจะทำให้การเล่นเป็นไปอย่างยากลำบากมาก เพราะทุ่มทรัพยากรให้ชิกิงามิผิดตัว แล้ว SSR ตัวไหนบ้างล่ะที่น่าปั้น ? ตัวที่ป๋าใส่สีน้ำเงินไว้ ปั้นได้เลยรับรองไม่ผิดหวัง

1.โอเท็งงู : มหาเทพ สกิลแรง ต้านสถานะ ใช้ได้ดีทั้ง PVP/PVE ได้มาแล้วปั้นให้เต็มที่ไปเลย ตัวนี้ใช้งานง่าย ใช้ได้ยาว และมีความผัวสูง(ฮา)
2.ชูเท็นโดจิ :  บัฟตีหลายฮิทที่เก็บสะสมได้นั้น ทำให้ชูเท็นเป็นตัวละครที่เก่งมากถ้าไม่มีตัวแก้ทาง แต่การทำทีมเพื่อรีดความสามารถของพี่แกออกมา ค่อนข้างเฉพาะทางและไม่จำเป็นกับการเล่นเท่าไหร่ ทำให้การปั้นตัวนี้ควรเอาไว้หลัง ๆ จะดีกว่ารีบปั้นแต่แรก

3.เจ้าแห่งอาราคาวะ : แพทนี้ยังไม่เด่น แพทหลัง ๆ ถึงจะเก่ง เป็นตัวเทพใน PVP ที่มีสกิลยิงเป้าเดี่ยวหน้าแหกไปถึงรูหู ใครได้มาเก็บไว้ก่อน อย่าพึ่งกินไปล่ะ
4.เอ็นมะ : เกิดมากินกบ ด้วยท่าใบ้ที่หวังผลได้แน่นอนและสปีดที่สูงที่สุดในเกม ไม่จำเป็นต้องรีบทำเท่าไหร่ ควรทำหลังจากตัวดาเมจเราโตเต็มที่แล้ว

5.เรียวเม็งโบโตเกะ : SSR ความสามารถเกรด R ไม่ต้องเสียเวลาแลก ไม่ต้องเสียเวลาปั้น ข้าม ๆ แกไปเถอะ 555
6.ชิชิโอะ : ตัวละครรออัพเดทอีกหนึ่งตัว ต้องรอแพทอัพเกรดความสามารถถึงจะพอมีที่ยืนบ้าง ตอนนี้เก็บเข้าไหดองเป็นเพื่อนเจ้าแห่งอาราคาวะไปก่อน


7.อิบารากิ โดจิ : มหาเทพเป้าเดี่ยว ฆ่าได้ระเบิดใส่คนรอบข้าง แบกเด็กฟาร์มได้ ลุย PVP ได้ แพ้หอยอย่างแรง แต่ถ้าหอยเปิดโซ่ไม่ทันก็เตรียมใจได้เลย
8.นมโตฮิเมะ เอ้ยยย โยโตฮิเมะ : SSR ตัวใหม่ของวันที่ 6 ธันวาคม สับเป้าเดี่ยวแรงมากล่าบอสได้โคตรดี เก่งทั้ง PVP/PVE ปั้นได้เลยไม่ผิดหวัง


9.อาโอะอันดน : ตัวละครสายป่วนที่ดูดลูกไฟศัตรูมาเพิ่มให้เราได้ ถ้าไม่เจอซาชิกิวาราชิจะเก่งมาก แต่ถ้าเจออาจดูดไฟไม่ทัน เป็นอีกหนึ่ง SSR ที่น่าปั้นหลังตัวหลักโตแล้วอีกหนึ่งตัว
10.คะโชฟุเก็ทสึ : น้องข้างหลังภาพ ตัวฮีลที่ดี่ที่สุดของ SSR และในเกมหลังอัพเดทแพทในอนาคตที่ยิงนกได้หลาย ๆ ตัว แพทนี้ถ้าต้องการตัวฮีลให้ใช้ตัวอื่นไปก่อน รออัพเดทแล้วค่อยมาปั้นน้องภาพอีกครั้งก็ยังไม่สาย

อ่านรีวิวตัวละครองเมียวจิเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/hAEs2m

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *